Background Image

GIỚI THIỆU

Đồng phục GIA THÀNH * Tự hào là thương hiệu đồng phục Việt!

Công ty TNHH TM & TV DV MAY MẶC GIA THÀNH được thành lập với mục tiêu setup hệ thống tinh gọn và áp dụng khoa học kỹ thuật vào dây chuyền sản xuất đại trà cho các nhà máy, xưởng may –www.tuvanmaymacgiathanh.com đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành may và trên 10 năm hợp tác và phát triển rất nhiều dự án liên quan đến nghành may mặc, Công ty Gia Thành phần nào nắm rõ các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong việc sản xuất đại trà. Công ty Gia Thành là thương hiệu uy tín chuyên tư vấn, thiết kế các giải pháp toàn diện về ngành may cho Cá nhân và Doanh nghiệp.

Với thế mạnh tư vấn, thiết kế, xây dựng và kiểm soát toàn bộ chuỗi hệ thống sản xuất ngành hàng may mặc, luôn luôn là doanh nghiệp đi đầu về nghiên cứu, phát triển và áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất thực tế, với tình hình thực tế ngành may mặc thế giới nói chung và ngành may mặc trong nước nói riêng thu nhập và chi phí ngày càng tăng cao, nhân công lao đồng ngày càng ít thì giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp liên hệ với Công ty Gia Thành chúng tôi để được tư vấn về giải pháp phát triển cho những năm sắp tới.

Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn giải pháp cho hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước. Doanh nghiệp các bạn cũng thế, chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống làm việc tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, tinh gọn nhất. Một hệ thống với các bộ phận được xây dựng cơ cấu, chức năng rõ ràng, phương pháp làm việc khoa học, đảm bảo chất lượng công việc, luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giảm chi phí cho doanh nghiệp, tăng thu nhập cho người lao động….

Ngoài ra, Công ty Gia Thành chuyên cung ứng các dịch vụ về đồng phục: ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ, ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - RESORT, ĐỒNG PHỤC HỌC SINH, ĐỒNG PHỤC PG - BÁN HÀNG, ĐỒNG PHỤC ÁO THUN, ĐỒNG PHỤC Y TẾ BỆNH VIỆN, ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ, ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN...

Về mẫu mã: Quí khách có thể hài lòng khi được tham khảo các mẫu mã mới nhất. Với sự hợp tác cùng đồng phục Hàn Quốc, GIA THÀNH sẽ mang lại một làn gió mới cho đồng phục Việt. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm thực tế và đặc sắc về ý tưởng, GIA THÀNH tự hào mang đến nét đặc trưng riêng cho quí khách!

Về kỹ thuật : Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được phân chia theo chuyên môn, thực hiện từng dòng sản phẩm khác nhau với các thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng, GIA THÀNH sẽ mang lại cho quí khách sự tinh tế trong từng chi tiết  sản phẩm.

Qui trình làm việc chuyên nghiệp: Tham khảo catalogue, tư vấn - thiết kế, duyệt chất liệu, may mẫu, may đo, sản xuất và chính sách hậu mãi.

Cung cách phục vụ: nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp!

GIA THÀNH _ Hân hạnh mang lại nét đẹp đồng phục Việt! 


logo ngành may mặcCÔNG TY TNHH TM&TV DV MAY MẶC GIA THÀNH

MST: 0313976304
Add: B66/5 Tôn Thất Thuyết, P16, Q4, TPHCM.
Phone: 090.889.889.5 - 0968.100.379

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://tuvanmaymacgiathanh.com
Slogan: Always improve to be successful
LUÔN LUÔN CẢI TIẾN ĐỂ THÀNH CÔNG