Background Image

Tư Vấn Giải Pháp

Hội thảo chia sẻ về giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho ngành dệt may giúp nâng cao hiệu quả quản trị, cung cấp dịch vụ tối ưu cho DN vừa diễn ra tại TP.HCM.

Công ty chuyên tư vấn giải pháp cho các doanh nghiệp mới bắt đầu
Chuyên gia cung cấp giải pháp cho các công ty đối tác

Hiện tại, cạnh tranh toàn cầu, gia tăng chuỗi cung ứng, tiến hành sáp nhập và mua lại công ty là một thách thức lớn đối với ngành công nghiệp dệt may bên cạnh các thách thức truyền thống là đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và đạt được lợi nhuận. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn với các hệ thống thông tin rời rạc không có khả năng để quản lý sản phẩm với số lượng lớn và tầm nhìn trong hoạt động quản lý.

Tại hội thảo, giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện (GTC) của Cty Gia Thành dành cho các Giám đốc điều hành cấp cao từ các công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành công nghiệp dệt may đã được giới thiệu. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Hiệp hội Dệt may Việt Nam, các chuyên gia tư vấn từ TPHCM đã chia sẻ những công cụ của giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến và chuyên sâu cho lĩnh vực dệt may, giày dép và thời trang, những trường hợp điển hình mà Gia Thành đã phát triển, triển khai và ứng dụng thành công trong nhiều tập đoàn lớn trên cả nước.

Với những chức năng đặc thù phát triển cho ngành công nghiệp dệt may và sự tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm khác, giải pháp mà Cty Gia Thành tư vấn và thiết kế chuyển giao công nghệ cho các chủ doanh nghiệp ngành dệt may là một giải pháp kinh doanh toàn diện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thay đổi liên tục của các ngành dệt, may mặc, thời trang, giày dép, phụ kiện và đồng thời hỗ trợ quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng một cách hiệu quả nhất. Giải pháp này cung cấp khả năng tùy biến cao, dễ dàng thích nghi với các nhu cầu quản trị và thay đổi cơ cấu trong doanh nghiệp.

Cũng trong các phiên hội thảo, các chuyên gia tư vấn còn trình diễn giới thiệu các tính năng đặc thù của giải pháp từ quản lý nghiên cứu phát triển sản phẩm cho đến quản lý kho vận và logistic, từ bông xơ sản xuất cho đến thành phẩm trong một chuỗi cung ứng liên tục và toàn diện.


logo ngành may mặcCÔNG TY TNHH TM&TV DV MAY MẶC GIA THÀNH

MST: 0313976304
Add: B66/5 Tôn Thất Thuyết, P16, Q4, TPHCM.
Phone: 090.889.889.5 - 0968.100.379

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://tuvanmaymacgiathanh.com
Slogan: Always improve to be successful
LUÔN LUÔN CẢI TIẾN ĐỂ THÀNH CÔNG