Background Image

Cung cấp cữ cải tiến gá lắp (rập khuôn)

Gia Thành là công ty chuyên cung cấp nghiên cứu chế tạo các loại cữ gá lắp & rập cải tiến (cữ cải tiến gá lắp (rập khuôn)) phục vụ nhu cầu may mặc cho các công ty may mặc, cơ sở may mặc tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty chuyên cung cấp, tư vấn cữ cải tiến gá lắp
Công ty Gia Thành chuyên cung cấp, tư vấn cữ cải tiến gá lắp

Cữ cải tiến gá lắp tuy chỉ mới hình thành và đưa vào áp dụng đại trà vào ngành may mặc, nhưng đến nay việc sử dụng cữ cải tiến gá lắp phát triển rất mạnh được hầu hết các công ty may, cơ sở may áp dụng: chất lượng của sản phẩm được nâng lên, tăng năng xuất giảm chi phí lên đến 30 – 40% hình thức may truyền thống, sản phẩm có độ tinh sảo cao. Đó là thế mạnh của cữ cải tiến gá lắp và đó cũng là nguyên nhân cữ cái tiến gá lắp được các công ty, doanh nghiệp, cơ sở may áp dụng triệt để.

Trước thách thức đó Công ty Gia Thành chúng tôi đã thành lập 1 “team” chuyên nghiên cứu, chế tạo cữ cải tiến gá lắp nhằm đem lại sự tiện dụng, dễ dàng chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân viên sử dụng cữ cả tiến gá lắp… Chúng tôi luôn luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm làm ra, setup một hệ thống tinh gọn nhất để các công ty may, xưởng may giảm chi phí nhân công, tăng năng suất lao động và thúc đẩy sự phát triển của ngành may mặc nước nhà.

Công ty Gia Thành chúng tôi có trên 20 năm nghiên cứu, hình thành và phát triển phần nào hiểu rõ được các khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải trong vấn đề áp dụng cách may truyền thống không đạt hiệu quả. Vậy thì còn lo ngại gì nữa nhấc máy lên gọi ngay vào hotline 090.889.889.5 để được tư vấn nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra Công Ty Gia Thành còn nhận Tư Vấn, Thiết Kế, Chuyển Giao Công Nghệ, Đào Tạo Nguồn Nhân Lực cho Quý Khách Hàng trong việc setup hệ thống tinh gọn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào việc sản xuất đại trà các sản phẩm may mặc nhằm cải thiện năng xuất lao động, sản phẩm làm ra đạt tiêu chuẩn, chất lượng hoàn hảo. Nếu doanh nghiệp bạn có như cầu lắp cữ cải tiến gá lắp thì hãy liên hệ với công ty Gia Thành chúng tôi nhé! Mong được sự phản hồi từ Doanh Nghiệp của Quý Khách.


logo ngành may mặcCÔNG TY TNHH TM&TV DV MAY MẶC GIA THÀNH

MST: 0313976304
Add: B66/5 Tôn Thất Thuyết, P16, Q4, TPHCM.
Phone: 090.889.889.5 - 0968.100.379

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://tuvanmaymacgiathanh.com
Slogan: Always improve to be successful
LUÔN LUÔN CẢI TIẾN ĐỂ THÀNH CÔNG