Background Image

Chuyển Giao Công Nghệ Ngành May

Để đánh giá Công Ty, xí nghiệp may hiệu quả phải nói đến qui trình làm hàng từ khâu nghiên cứu chuẩn bị sản xuất đến khâu sản xuất đại trà. Công ty của các bạn đã thật sự áp dụng khoa học kỹ thuật vào khâu sản xuất chưa? Khối lượng hàng hóa đã thực sự thay đổi chưa? Đời sống nhân viên của bạn đã được nâng cao chưa? Những câu hỏi trên phần nào nói lên thực trang hiện tại của ngành dệt may của Việt Nam nói chung công ty của các bạn nói riêng, thay đổi là điều tối thiết hiện nay./.

Công ty chuyên chuyển giao công nghệ ngành may mặc
Cty Gia Thành là doanh nghiệp hàng đầu về áp dụng khoa học công nghệ ngành may mặc

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về áp dụng khoa học công nghệ may mặc vào thực tế các cty may, các xưởng may, các hộ may gia đình, còn bạn bạn đang ở đâu? Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu ngành may trên 20 năm và chúng tôi đã chuyển giao công nghệ may mặc cho rất nhiều công ty từ nhỏ đến lớn.

Bạn ngại thay đổi, bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn không có chuyên gia để tư vấn, bạn không có một quy trình nhất định vì tương lai phía trước bạn không thấy được. Bạn đừng lo Công Ty Gia Thành chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý từ khâu nhập hàng cho đến khâu xuất hàng mà không mắc phải lỗi gì, hệ thống sản xuất của bạn sẽ hoạt động trơn tru, bạn thiếu nhân lực làm điều đó đừng lo Công ty Gia Thành chúng tôi sẽ đào tạo và huấn luyện đội quân ấy tinh nhuệ nhất.

Công ty chuyển giao công nghệ ngành may mặc
Chuyển giao công nghệ ngành may mặc

Chúng tôi không lý thuyết suông, chúng tôi chứng tỏ mình bằng công việc thực tế, lợi nhuận và sự chuyên nghiệp của khách hàng chứng minh năng lực của chúng tôi, công ty của các bạn sẽ giảm thiểu đến mức tối đa về nguyên liệu nhập bị tồn, sinh hoạt phí như điện nước chi phí nhân viên. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng chất lượng làm việc của nhân viên, mức thu nhập sẽ được tăng lên, giảm thiểu thất thoát nhân viên nghĩ việc…

Hãy liên hệ ngay với công ty Gia Thành để được tư vấn chuyển giao công nghệ ngành may mặc một cách chuyên nghiệp nhất.


logo ngành may mặc

CÔNG TY TNHH TM&TV DV MAY MẶC GIA THÀNH

MST: 0313976304
Add: B66/5 Tôn Thất Thuyết, P16, Q4, TPHCM.
Phone: 090.889.889.5 - 0968.100.379

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://tuvanmaymacgiathanh.com
Slogan: Always improve to be successful
LUÔN LUÔN CẢI TIẾN ĐỂ THÀNH CÔNG